4 vấn đề bạn cần quan tâm khi mua màn hình máy tính cũ

Bài viết này công ty sẽ tư vấn cho các bạn chọn mua màn hình máy tính cũ giá rẻ, đảm bảo chất lượng gần như mới 95% có thể giúp các bạn tiết kiệm chi phí, giúp bạn có được lựa chọn ưng ý với mức giá hợp lý nhất.

Kinh nghiệm chọn mua màn hình máy tính cũ

Một trong những thiết bị quan trọng không thể thiếu để tạo nên hệ thống máy tính hoàn chỉnh, đó chính là màn hình. Với chức năng hiển thị dữ liệu, phục vụ cho quá trình tương tác giữa người sử dụng và hệ thống, màn hình máy tính đóng một vai trò vô cùng quan trọng.

Trong nhiều trường hợp, không phải ai cũng có điều kiện để lựa chọn màn hình máy tính mới, và việc tìm kiếm các loại màn hình cũ đã qua sử dụng cũng không phải là một lựa chọn tồi. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn mua màn hình máy tính cũ vẫn bảo đảm chất lượng không phải là điều mà ai cũng biết.

Kiểm tra tổng quan về bên ngoài màn hình máy tính cũ

Kiểm tra tổng quan về bên ngoài màn hình máy tính cũ

Kiểm tra lại về cấu tạo vật lý trước khi chọn mua

Các loại màn hình máy tính cũ đã qua sử dụng rất dễ bị hư hỏng về mặt vật lý, chính vì vậy, trước khi chọn mua màn hình máy tính cũ, bạn cần kiểm tra thật kỹ xem màn hình đó có bị hư hỏng gì về mặt vật lý hay không, cụ thể là kiêmr tra có vết xước màn hình hay không, màn hình có bị nứt ở mặt trước/mặt sau hay không. Nhưngx hư hỏng về mặt vật lý cũng quyết định rất nhiều đến giá thành của màn hình.

Để thực sự bảo đảm được quyền lợi của mình, bạn sẽ cần phải kiểm tra thật kỹ càng, tốt nhất là nên nhờ người đã có kinh nghiệm chọn mua màn hình máy tính cũ đến kiểm tra cùng, điều này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi mua sản phẩm.

Điểm chết màn hình

Điểm chết, điểm không hiển thị được dữ liệu là moọt điểm trừ lớn của màn hình máy tính, bởi vì nó cho thấy, màn hình đã không chỉ còn bị hư hỏng ở mức vật lý nữa mà đã giảm đi đáng kể hiệu quả sử dụng. Việc kiểm tra được tiến hành hêt sức đơn giản, bạn cần bật màn hình máy tính lên, khởi động một số tệp hình ảnh hoặc video, sau đó kiểm tra xem trên màn hình có điểm nào không hiển thị được màu sắc hay không, nếu có thì đây sẽ là cơ sở để quyết định mức giá bán của màn hình.

Kiểm tra laị màn hình thật kỹ càng

Kiểm tra laị màn hình thật kỹ càng

Xem xét về chất lượng hiển thị hình ảnh của màn hình

Dù là chọn mua màn hình máy tính cũ song chắc chắn ai cũng muốn có được sản phâmr tốt, đem lại khả năng hiển thị hình ảnh sắc nét. Chính vì vậy cùng với việc kiểm tra điểm chết màn hình, bạn cũng cần kiểm tra xem màn hình mà mình chọn mua có khả năng hiển thị như thế nào, màu sắc có chân thực, sắc nét hay không.

Tất nhiên, tùy vào giá trị của màn hình mà bạn sẽ yêu cầu chất lượng hiển thị riêng, không thể chỉ với một mức giá thấp mà yêu cầu chất lượng hiển thị quá cao, ngang với các sản phẩm cao cấp, mới nhất thị trường được.

Chọn mua màn hình máy tính cũ tại các địa chỉ uy tín, đáng tin cậy

Một trong những cách tốt nhất để bạn bảo vệ được quyền lợi của mình, lựa chọn được sản phẩm màn hình máy tính cũ chất lượng, mức giá hợp lý nhất chính là liên hệ các địa chỉ uy tín, các địa chỉ được nhiều người tin tưởng để lựa chọn màn hình máy tính cũ đã qua sử dụng.

Tại các công ty, các cửa hàng kinh doanh màn hình máy tính cũ, bạn cũng sẽ có được cho mình nhiều lựa chọn khác nhau, tuy nhiên, bạn sẽ cần phải kiểm tra thật kỹ càng để chắc chắn rằng lựa chọn của mình là hợp lý nhất.

Một cách khác để bạn chọn mua màn hình máy tính cũ ưng ý nhất chính là đến với các phòng net đang trong quá trình thanh lý để hỏi mua sản phẩm. Thông thường, vì đang trong quá trình thanh lý nên mức giá bán màn hình hay các loại thiết bị máy tính khác của họ cũng sẽ rẻ hơn, tất nhiên, khâu kiểm tra sản phẩm vẫn là khâu quan trọng không thể bỏ qua được.

* Mẹo Làm thế nào để biết máy tính của mình bao nhiêu inch?

Có nhiều cách để kiểm tra kích thước màn hình, bạn có thể dùng thước đo đơn vị inch, hoặc lật máy tính nhìn về phía sau tìm tem sản phẩm sẽ được ghi kích thước của màn hình.

Địa chỉ mua màn hình máy tính cũ đáng tin cậy dành cho khách hàng

Là địa chỉ uy tín, chuyên phân phối, kinh doanh các sản phẩm thiết bị máy tính chính hãng, thiết bị máy tính cũ đã qua sử dụng với mức giá tốt, mang đến nhiều sự lựa chọn hấp dẫn dành cho khách hàng.

Quý khách hàng có thể tham khảo Bảng giá linh kiện máy tính bao gồm có màn hình máy tính cũ nhưng còn bảo hành do công ty cường phát cung cấp.

kinh nghiệm chọn mua màn hình máy tính cũ

cung cấp màn hình máy tính cũ chất lượng, giá tốt đến khách hàng (ảnh Tinh tế )

Đến với cửa hàng chúng tôi khách hàng sẽ dễ dàng lựa chọn được cho mình nhiều loại màn hình cũ chất lượng, mặc dù đã qua sử dụng nhưng vẫn đảm bảo đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng của khách hàng, bên cạnh đó, mức giá bán của các sản phẩm này cũng rất rẻ, phù hợp với điều kiện tài chính của đa số khách hàng hiện nay.

Đến với Công Ty chắc chắn quý khách hàng sẽ chọn mua linh kiện máy tính cũ ưng ý nhất, sản phẩm mang đến sự hài lòng và an tâm dành cho khách hàng!

Like và share bài viết đến bạn bè để khi họ cần mua sẽ có thể áp dụng kinh nghiệm này để có thể tiết kiệm gần như 50% so với việc phải mua sản phẩm mới từ hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *