Thanh lý công ty

Cường Phát có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thanh lý công ty trọn gói trên địa bàn cả nước. Nếu bạn đang có nhu cầu thanh lý tài sản công ty, thiết bị văn phòng hãy để chúng tôi giúp bạn giải quyết khó khăn.

Vài nét về công ty thanh lý Cường Phát

Nhắc đến dịch vụ thanh lý công ty trọn gói không thể bỏ qua công ty Cường Phát, một địa chỉ được nhiều khách hàng tin cậy. Ngay từ khi mới thành lập, Cường Phát luôn đặt uy tín và lợi ích của khách hàng làm phương châm hoạt động của mình. Đến với công ty Thanh Lý Cường Phát khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ với giá cả tốt nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung.

Dịch vụ thanh lý công ty trọn gói

Cường Phát thanh lý công ty trọn gói hàng đầu tại Hồ Chí Minh

Công ty có thể đáp ứng được nhu cầu thanh lý công ty trọn gói với quy mô lớn về: số lượng máy tính, linh kiện và các thiết bị văn phòng khác như máy scan, photocopy. Ngoài ra Cường Phát còn hỗ trợ khách hàng thanh lý phòng game, linh kiện phòng game. Khách hàng có thể nhận được chi phí thanh lý trong thời gian nhanh nhất với thủ tục nhanh gọn và mức giá hợp lý. Bất kể khách hàng là một cá nhân, đơn vị doanh nghiệp lớn nhỏ đều nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ngoài các dịch vụ thanh lý công ty trọn gói Cường Phát có đủ nhân lực và kỹ thuật để hỗ trợ lắp đặt phòng game. Những phòng game chất lượng từ máy móc đến thiết kế sẽ được hoàn thành trong thời gian ngắn nhất dưới bàn tay tài hoa của đội ngũ kỹ thuật viên. Cường Phát nhận thiết kế phòng game theo yêu cầu của khách hàng với chi phí tiết kiệm nhất. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những linh kiện phòng net hiện đại, có xuất xứ và nguồn gốc rõ ràng. Mỗi phòng game được thiết kế bởi Cường Phát sẽ có thời gian bảo hành và được bảo dưỡng miễn phí trong thời gian này.

Để có được  niềm tin của khách hàng và sự thành công như hiện tại, Cường Phát luôn lắng nghe những đóng góp của khách hàng để ngày càng hoàn thiện các dịch vụ hơn. Thanh lý công ty trọn gói Cường Phát tự hào là đơn vị đồng hành uy tín của hàng nghìn cá nhân, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh và cả nước.

Thanh lý công ty là gì

Thanh lý công ty là quá trình thu mua lại toàn bộ tài sản công ty Nhân viên Cường Phát sẽ đến báo giá trọn gói công ty, văn phòng đó hoặc báo giá riêng lẻ từng thiết bị bao gồm: máy tính bàn, laptop, thiết bị mạng, máy in, máy chiếu, bàn ghế….. Hiện nay tại Thanh lý công ty trọn gói Cường Phát đang có những gói dịch vụ chất lượng sau đây:

Thanh lý văn phòng trọn gói

Với bất kỳ các thiết bị công nghệ nào cũng có một thời gian sử dụng nhất định. Để đảm bảo hoạt động và hiệu quả công việc thì bạn nên nâng cấp hoặc thay mới khi cần thiết. Việc thanh lý vật dụng, thiết bị văn phòng sẽ giúp công ty bạn tiết kiệm được một khoản chi phí không hề nhỏ. Bạn có thể dùng số tiền thnah lý để mua sản phẩm, đồ dùng văn phòng mới, phù hợp với nhu cầu của công việc hơn.

Thanh lý đa dạng không ngại số lượng

Thanh lý công ty trọn gói Cường Phát đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ thanh lý công ty trọn gói. Trong suốt thời gian hoạt động của mình, công ty chưa từng nhận những phản hồi tiêu cực của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Với sự đa dạng về dịch vụ thanh lý công ty trọn gói, Cường Phát nhận thanh lý dưới các hình thức sau:

 • Thanh lý máy tính văn phòng, doanh nghiệp với giá cao, có nhiều ưu đãi với số lượng máy lớn.
 • Thanh lý các thiết bị khác của công ty như: máy scan, máy photocopy và các thiết bị văn phòng khác
 • Thanh lý phòng nét: máy tính, các phụ kiện phòng game như bàn ghế, tai nghe, bàn phím, chuột…

Nếu bạn không đủ sức khỏe để điều hành công ty, hoặc muốn chuyển chuyến kinh doanh và có nhu cầu thanh lý lại các thiết bị máy tính, linh kiện thì đừng ngần ngại liên hệ với Cường Phát. Đơn vị sẽ tiến hành thanh lý trong thời gian ngắn nhất, để bạn nhanh chóng thu hồi lại vốn. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ thanh lý trọn gói tại đây, bởi lẽ Cường Phát tự hào có giá mua tốt nhất trên thị trường.

Thanh lý máy tính cũ công ty văn phòng

Máy tính là công cũ hỗ trợ làm việc không thể thiết của bất kỳ doanh nghiệp nào. Vì vậy nhu cầu thanh lý thiết bị này trên thị trường vô cùng cao. Để đáp ứng được nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp, Thanh lý Cường Phát nhận thanh lý máy tính văn phòng trọn gói với số lượng lớn.

Đơn vị nhận thanh lý đa dạng các máy tính, laptop dùng cho văn phòng, trường học, bệnh viện, cửa hàng… Có thể kể đến một số loại máy tính phổ biến như:

 • Máy tính, laptop của hãng Dell.
 • Máy tính, laptop của hãng Asus.
 • Máy tính, laptop của hãng HP.
 • Máy tính, laptop của hãng ACER.
 • Máy tính, laptop của hãng LG.
 • Máy tính, laptop của hãng Apple… và nhiều hãng máy tính khác.

thanh lý máy tính cũ công ty

Nhận thanh lý giá cao nhiều loại máy tính

Là một trong những địa chỉ nhận thanh lý máy tính văn phòng cũng như công ty trọn gói tại thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến dịch vụ tốt nhất. Khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, phục vụ tận tình với nhiều ưu đãi như:

 • Quy trình, thủ tục thanh lý nhanh chóng, đơn giản, tiết kiệm thời gian cho khách hàng.
 • Cường Phát có khả năng thanh toán tiền mặt cho khách hàng.
 • Giá thu mua tốt nhất trên thị trường.
 • Quy trình khảo sát địa bàn, thiết bị nhanh chóng.
 • Mọi mức giá đưa ra hợp lý và có sự thỏa thuận giữa 2 bên.
 • Vận chuyển nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất, thu dọn văn phòng sạch sẽ.
 • Có chiết khấu và ưu đãi cho khách hàng thanh lý máy tính số lượng lớn và khách hàng thân thiết.

Nếu máy tính của văn phòng, cửa hàng, doanh nghiệp của bạn không hoạt động hoặc bị hư lâu ngày có nhu cầu thanh lý thì đừng ngần ngại liên hệ với Cường Phát. Chúng tôi sẽ khảo sát nhanh chóng và đưa ra một mức giá hợp lý nhất. Như vậy công ty của bạn có thể thu lại một khoản chi phí từ việc thanh lý máy tính hỏng.

Không chỉ nhận thanh lý máy tính công ty, Cường Phát nhận thu mua số lượng lớn máy tính tại các đơn vị và địa bàn sau:

 • Thu mua trọn gói máy tính tại các trường học.
 • Thu mua máy tính tại các cửa hàng, siêu thị, shop quần áo…
 • Thu mua máy tính cho các cá nhân từ 5 bộ trở lên

Thanh lý các thiết bị công ty

Nằm trong dịch vụ thanh lý công ty trọn gói của công ty Cường Phát, đơn vị nhận thu mua các thiết bị văn phòng đã qua sử dụng, hư hỏng, hoạt động kém. Thanh lý máy móc, thiết bị công ty có lợi cho mọi doanh nghiệp, văn phòng. Người làm chủ có thể thu lại những thiết bị vật chất đã đầu tư, sử dụng chi phí đó để đầu tư thêm vào công việc kinh doanh hoặc nâng cấp máy móc. Thay vì bỏ đi các thiết bị đã cũ, không hoạt động bạn có thể làm gia tăng lợi ích cho doanh nghiệp mình và đơn vị thu mua nhờ việc thanh lý. Các thiết bị công ty được mua lại với giá cao, đem lại nguồn lợi nhuận cho doanh nghiệp bạn.

Mua các thiết bị văn phòng với số lượng lớn

Mua các thiết bị văn phòng với số lượng lớn

Công ty thanh lý Cường Phát nhận thu mua các thiết bị văn phòng với giá hấp dẫn nhất trên thị trường:

 • Các loại máy in, máy photocopy, máy scan là thiết bị vô cùng quan trọng của bất kỳ doanh nghiệp nào. Những máy móc này thường được dùng với tần suất lớn trong ngày nên dễ xảy ra tình trạng hư hỏng. Đồng thời những thiết bị văn phòng như máy in, máy scan cần được cập nhật liên tục để phục vụ cho công việc. nên việc thanh lý những thiết bị đã cũ để đầu tư trang thiết bị hiện đại hơn là điều hợp lý.
 • Công ty thanh lý Cường Phát nhận thanh lý nhiều loại máy in, máy scan từ các hãng khác nhau: máy in laser đen trắng Canon, máy in Konica Minolta, máy scan HP ScanJet, máy scan màu di động độ nét cao, máy scan Epson…
 • Máy đóng sách: đây là một trong những thiết bị văn phòng phổ biến tại các đơn vị xuất bản, in ấn. Cường Phát sẽ hỗ trợ thanh lý số lượng lớn với giá cả hợp lý các dòng máy đóng sách.
 • Máy hủy giấy: Thiết bị hiện đại góp phần hỗ trợ rất lớn cho công việc tại các văn phòng. Loại máy cơ học có tác dụng hủy đi giấy tờ, văn kiện nhanh chóng. Nếu chiếc máy của công ty bạn đã quá cũ hoặc hoạt động kém hiệu quả, hãy liên hệ với công ty Cường Phát để nhận giá thanh lý ưu đãi nhất.
 • Máy ép nhựa: Loại máy không thể thiếu để bảo vệ các giấy tờ, chứng từ quan trọng tại các văn phòng, công ty.
 • Máy chiếu: Loại công cụ hỗ trợ việc trình bày công việc được dễ dàng và hiệu quả hơn. Cường Phát nhận thanh lý máy chiếu với số lượng lớn cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

Khi trải nghiệm dịch vụ thanh lý công ty trọn gói, thiết bị văn phòng tại đơn vị Cường Phát, khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi:

 • Giá cả thỏa thuận và tốt nhất trên thị trường.
 • Với những khách hàng thân quen, đơn vị chúng tôi sẽ có nhiều giảm giá và chiết khấu lớn cho sản phẩm thanh lý.
 • Quy trình thu mua, vận chuyển, định giá diễn ra nhanh gọn, giúp các doanh nghiệp tiết kiệm thời gian.
 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và thân thiện với khách hàng.
 • Dịch vụ chăm sóc khách hàng hoạt động 24/7 nhằm kịp thời hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn liên quan đến máy tính, thiết bị văn phòng.

thanh lý phòng game cũ

Thanh lý phòng game cũ

Đơn vị nào thanh lý công ty trọn gói và phòng net giá cao nhất? Cường Phát đã từng hỗ trợ hơn 1000 phòng net lớn nhỏ thanh lý thiết bị máy tính, linh kiện với giá cả hợp lý và nhanh gọn nhất. nếu phòng net của bạn đã cũ, kinh doanh không hiệu quả, tốn nhiều chi phí cải tiến nâng cấp thì thanh lý chính là giải pháp hiệu quả nhất cho bạn lúc này. Tuy nhiên bất kỳ người kinh doanh nào khi quyết định nhượng lại  tiệm net cũng có những lo lắng chung Bị ép giá, xuống mức thấp khi thu mua các thiết bị phòng game: máy tính, linh kiện, phụ kiện phòng game….

Cường Phát thu mua phòng net uy tín

 • Đơn vị thanh lý không có uy tín, hẹn thu mua nhưng không đến.
 • Chậm trễ trong việc thanh toán khi thu mua tiệm net.
 • Các rắc rối khác phát sinh trong quá trình thanh lý: nhân viên thiếu chuyên nghiệp, thân thiện, thủ tục phức tạp…
 • Thiếu nhân lực, phương tiện vận chuyển.

Thanh lý phòng net giá cao tại Cường Phát sẽ xua tan những lo lắng trên của các chủ đầu tư. Khi sử dụng dịch vụ của tối là cơ hội để khách hàng nhận được:

 • Giá cả thanh lý cao.
 • Phục vụ tận tình chu đáo.
 • Quy trình vận chuyển, dọn dẹp khi thanh lý nhanh chóng.
 • Đơn vị thanh lý uy tín về chất lượng và giá cả.
 • Có nhiều ưu đãi cho khách hàng.
 • Thu lại nguồn vốn đã đầu tư cho phòng game để kinh doanh ngành nghề khác.
 • Nhận thu mua đa dạng các loại hình phòng game, linh kiện máy tính từ bình dân đến cao cấp với mức giá hợp lý.

Dịch vụ thanh lý tiệm net trọn gói tại Cường Phát bao gồm những nội dung sau:

 • Thu mua trọn gói các loại hình phòng game từ: bàn ghế, bàn phím, tai nghe máy tính tiền, máy tính, máy chủ…
 • Nhân viên kiểm định giàu kinh nghiệm, chu đáo và tận tình của Cường Phát sẽ đưa ra những tư vấn có lợi nhất cho khách hàng.
 • Mức giá thu mua tốt và ổn định nhất trên thị trường.
 • Thẩm định và báo giá sau 10 phút.
 • Thanh toán tiền mặt nhanh chóng.

Nhận thanh lý mọi cấu hình phòng game trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh., tại các quận như: Quận thủ Đức, quận phú Nhuận, quận 1, quận 12, thanh lý phòng game khu vực miền Tây, thanh lý các thiết bị, linh kiện phòng game khu vực Tây Nguyên. Cường Phát sẽ là đơn vị hỗ trợ các phòng net thu hồi lại số vốn đã bỏ ra, để chuyển hướng kinh doanh mới. Dù bạn ở bất kỳ địa điểm nào thanh phố hay tỉnh lẻ, phòng net quy mô lớn hay nhỏ thì công ty Cường Phát luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ tốt nhất.

ban-do-khu-vuc-thanh-ly

Phục vụ khách hàng tại nhiều khu vực

Dịch vụ khác tại thanh lý công ty trọn gói Cường Phát

Là một đơn vị luôn nỗ lực cải thiện mọi chất lượng dịch vụ để đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Công ty Cường Phát còn cung cấp linh kiện máy tính cũ chất lượng cho các tiệm net.

Cung cấp linh kiện

Tại Cường Phát bạn có thể tìm thấy các loại phụ kiện, linh kiện cho nhiều loại cấu hình phòng game từ bình dân đến cao cấp như:

 • Linh kiện máy tính cho phòng net: Mainboard.
 • Linh kiện máy tính cho phòng net: RAM.
 • Linh kiện máy tính cho phòng net: Chip (CPU).
 • Linh kiện máy tính cho phòng net: VGA.
 • Linh kiện máy tính cho phòng net: Nguồn.
 • Linh kiện máy tính cho phòng net: Phụ kiện màn hình, bàn phím, tai nghe.

Ngoài ra Cường Phát là đơn vị phân phối linh kiện máy tính giá sỉ uy tín, giá tốt nhất trên thị trường thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Ngay khi nhận được yêu cầu, đội ngũ nhân viên của công ty sẽ tư vấn và báo giá chính xác linh kiện tới khách hàng. Công ty thanh lý Cường Phát sẽ hỗ trợ bạn lắp đặt, thiết kế phòng net ưng ý, đạt tiêu chuẩn nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp các loại Server Bootrom từ cũ đến mới. Mọi sản phẩm đều có bảo hành và được bảo dưỡng miễn phí trong khoảng thời gian bảo hành.

 • Server Bootrom cho phòng game có cấu hình cao, cấu hình bình dân.
 • Server Bootrom kéo 20 đến 30 máy tính.
 • Server Bootrom kéo từ 25 đến 30 máy tính.
 • Server Bootrom Vip kéo 30 đến 40 máy tính có bảo hành.
 • Server Bootrom kéo từ 40 đến 50 máy tính.

Cửa hàng Cường Phát còn liên kết với nhiều đơn vị sản xuất máy tính, cung cấp linh kiện phòng game uy tín để mang đến sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng. Sản phẩm cũ giá rẻ nhưng chất lượng hàng đầu, giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí mua mới. Đặc biệt khi mua linh kiện tại công ty Cường Phát bạn sẽ nhận được tư vấn các loại máy thích hợp cho phòng game và hỗ trợ lắp đặt miễn phí. Nếu bạn có dự định kinh doanh game net nhưng có số vốn hạn hẹp thì công ty Cường Phát sẽ mang đến nhiều thông tin và hỗ trợ bổ ích:

 • Tư vấn mở phòng game: địa điểm, cấu hình phù hợp.
 • Bán các loại máy chủ cho phòng game đảm bảo đáp ứng được nhu cầu của người chơi, thị trường.
 • Cung cấp các phần mềm tiên tiến nhất để quản lý phòng net.
 • Tư vấn cho bạn các thủ tục phòng net.
 • Tư vấn Build Case chơi game phù hợp: cấu hình máy tính chơi CF, cấu hình chơi DOTA 2, cấu hình chơi LOL, cấu hình chơi FIFA.

Bán máy bộ giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh máy tính cũ, các dòng máy đồng bộ giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh. Cường Phát sẽ là đơn vị lý tưởng giúp bạn tiết kiệm chi phí khi chọn mua máy tính, laptop, máy tính đồng bộ. Tại đây bạn có thể tìm thấy các sản phẩm máy tính cũ sau:

 • Máy tính Dell đồng bộ cũ.
 • Máy tính đồng bộ hãng Workstation.
 • Máy tính đồng bộ của hãng Lenovo.
 • Máy tính đồng bộ Fujitsu.
 • Máy tính HP giá tốt nhất.
 • Và nhiều dòng máy tính đồng bộ cũ, chất lượng tốt khác.

bán Máy tính bộ cũ

Máy tính bộ cũ nhưng chất lượng cao, giá tiết kiệm

Máy bộ tại Cường Phát có chất lượng đạt tiêu chuẩn có bảo hành, cam kết nói không với hàng giả, hàng nhái. Khi mua hàng tại cửa hàng của Cường Phát bạn có thể hoàn toàn yên tâm với:

 • Tất cả các linh kiện của máy bộ đều có nguồn gốc, tem mác rõ ràng.
 • Các linh kiện đồng bộ, phối hợp hoàn hảo với nhựa để phát huy được hết công năng của máy.
 • Có nhiều loại máy bộ để phù hợp với các phân khúc phòng net khác nhau. Bạn có thể chọn mua các dòng máy chuyên dùng cho học sinh, sinh viên, nhân viên công sở hay doanh nhân.
 • Các sản phẩm sẽ được kiểm tra kỹ càng trước khi đến với người tiêu dùng.
 • Cam kết các sản phẩm vận hành tốt, miễn phí bảo dưỡng trong thời gian bảo hành. Mọi thắc mắc, yêu cầu của khách hàng sẽ được bộ phận tư vấn, kỹ thuật của Cường Phát hỗ trợ nhiệt tình.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ tại Cường Phát?

Cường Phát luôn khẳng định vị thế là một đơn vị thanh lý công ty chọn gói hàng đầu trên thị trường. Với các dịch vụ đa dạng: thanh lý công ty trọn gói, thanh lý phòng net, linh kiện máy tính và bán các loại máy chủ… Cường Phát tự hào là điểm mua sắm hàng đầu của người tiêu dùng. Để có thành công và sự tin tưởng của khách hàng như hiện tại là nhờ những thế mạnh trong hoạt động và dịch vụ sau:

Kinh nghiệm lâu năm

Trong nhiều năm qua đã có hơn 1500 khách hàng sử dụng dịch vụ thanh lý công ty trọn gói của Cường Phát. Thanh lý công ty trọn gói của chúng tôi có nhiều nội dung hấp dẫn và phong phú để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Cường Phát luôn nỗ lực không ngừng trong cải thiện chất lượng làm việc cũng như sản phẩm để có sự hài lòng từ khách hàng. Bằng kinh nghiệm làm việc lâu năm, chúng tôi tự tin sẽ đem đến cho bạn dịch vụ mua bán, cung cấp linh kiện thích hợp, giá cao so với các đơn vị khác trên thị trường.

thanh lý văn phòng công ty uy tín chuyên nghiệp

Dịch vụ của Cường Phát được nhiều khách hàng tin tưởng

Quy trình nhanh chóng

Ngay khi nhận được yêu cầu của khách hàng, nhận viên của Cường Phát sẽ nhanh chóng có mặt để thẩm định và báo giá chi tiết các sản phẩm thanh lý. Quy trình thanh lý công ty trọn gói không có nhiều thủ tục, giấy tờ phức tạp, rườm rà. Chủ đầu tư sẽ nhanh chóng nhận được chi phí thanh lý trong thời gian ngắn nhất.

Chất lượng hàng đầu

Không chỉ là đơn vị thanh lý công ty trọn gói uy tín hàng đầu, Cường Phát còn cung cấp linh kiện, máy tính cho phòng net chính hãng, chất lượng. Khách hàng sẽ nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo trong khâu tư vấn, lắp đặt và thiết kế. Đồng thời Cường Phát luôn đảm bảo chất lượng các sản phẩm chính hãng, có độ bền lâu dài dù là hàng đã qua sử dụng.

Tiết kiệm thời gian

Bạn lo ngại công tác thanh lý rườm rà hay không nhận được chi phí thanh toán đúng hạn? Điều này sẽ không xảy ra khi bạn lựa chọn dịch vụ thanh lý công ty chọn gói của đơn vị Cường Phát. Từ công đoạn thẩm định, vận chuyển thanh toán sẽ được thực hiện trong thời gian ngắn nhất. Với số lượng xe vận tải lớn, công việc vận chuyển các thiết bị phòng net sẽ diễn ra nhanh chóng và gọn gàng nhất. Như vậy sẽ tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các chủ đầu tư.

Giá thanh lý công ty trọn gói cao

Với giá thanh lý cao, Cường Phát luôn là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của cá nhân, doanh nghiệp khi muốn sang nhượng máy tính, thiết bị phòng net. Giá cả thanh lý các sản phẩm, thiết bị được thông báo rõ ràng đến các khách hàng trước khi tiến hành ký kết hợp đồng. Chỉ khi hai bên đạt được thỏa thuận về mức giá thì Cường Phát mới tiến hành thanh lý.

Đội ngũ nhân viên

Để có được sự thành công như hiện nay, không thể bỏ qua sự đóng góp to lớn của đội ngũ nhân viên. Bằng kinh nghiệm, năng lực, sự tận tâm, nhân viên của Cường Phát sẽ đem đến sự hài lòng cho khách hàng. Không chỉ có sự tâm huyết với dịch vụ, nhân viên của chúng tôi còn có chuyên môn cao, có thể đáp ứng nhu cầu tư vấn, lắp đặt máy tính công ty, văn phòng.